Tài khoản
0

BÁC SĨ TƯ VẤN BỆNH ĐAU ĐẦU TRÊN ĐỈNH

Ngày tạo: 11/09/2019

BÁC SĨ TƯ VẤN BỆNH ĐAU ĐẦU TRÊN ĐỈNH

1. Tôi bị đau đỉnh đầu là bệnh gì?

Bác sĩ: Bạn đang bị bệnh đau đầu migraine trên đỉnh  hay còn gọi là đau đầu vận mạch vị trí đỉnh đầu.

 

2. Tôi đã đi khám và chữa bệnh nhiều nơi, đã uống nhiều thuốc nhưng không khỏi, chỉ giảm đau được một thời gian ngắn bệnh lại tái phát và đau càng nặng hơn, đặc biệt những lúc căng thẳng và có uống chút cafe hoặc trà thì buổi tối không thể ngủ được, Cho hỏi bệnh đau đầu vận mạch của tôi hiện tại có chữa được không?

 

Bác sĩ: Bệnh đau đầu vận mạch hay tên quốc tế gọi là bệnh đau đầu migraine (đau đầu kinh niên), hiện tại các bệnh viện Tây Y trên thế giới và các bệnh viện trong nước chưa có thuốc điểu trị dứt điểm bệnh này, thường sau khi chụp CT, MRI và lấy thuốc tây theo đơn thì cơn đau giảm được 1-2 tháng là tái phát bệnh và cơn đau tái phát khi bạn căng thẳng hoặc thời tiết thay đổi đột ngột.  Chỉ có những phương thuốc đông y gia truyền của APHACO  điều trị Gốc bệnh+ Thân bệnh+Ngọn của bệnh đau đầu trên đỉnh + Bệnh nhân kiên trì uống mới có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

3. Tại sao bênh Tây Y với các máy móc công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi lại không chữa được, mà bênh Đông y chuẩn đoán bằng bắt mạch và các triệu chứng lại chữa được?

 

Bác sĩ: Nguyên nhân chính của bệnh đau đỉnh đầu là do khí huyết trong quá trình lưu thông từ THẬN lên phần Não vị trí đỉnh đầu bị tắc nghẽn. Muốn chữa được dứt điểm bệnh đau nửa đầu trên đỉnh phải giải quyết 3 vấn đề sau :

 

Gốc của bệnh là ở THẬN ( Khí bi yếu)
Ngọn của bệnh là phần não vị trí đỉnh đầu
Thân của bệnh: là đường kinh mạch giúp cho khí huyết từ THẬN lên đỉnh đầu  lưu thông. (giống như con đường giao thông vận chuyển khi huyết từ THẬN  lên đỉnh đầu bị tắc nghẹn vậy)
Khi bạn bị đau đầu trên đỉnh, lúc vào bệnh viện đa số chụp CT, RMI tại phần não trái ( Ngọn của bệnh ) và làm Xét nghiệm máu, Bác sĩ dựa vào bản kết quả để chuẩn đoán bệnh và kê thuốc theo đơn.

Tây y hiện tại giải quyết được 1 vấn đề là nửa đầu bên trái là phần ngọn của bệnh, Phần Thân của bệnh và Gốc của bệnh chưa được điều trị , nên sau một thời gian ngắn bệnh đau đầu trên đỉnh bị tái phát. Khi tái phát thì cơn đau ngày càng dữ dội hơn vì gốc bệnh và thân bệnh lúc này đã bị nặng hơn.

 

4.  Nếu tôi đi bệnh viện chụp CT và RMI tại THẬN và xét nghiệm máu thì có chuẩn đoán và điều trị được Gốc bệnh  và Thân bệnh như bác sĩ nói hay không?

 

Bác Sĩ: Khi đi chụp CT, RMI tại THẬN  không phát hiện ra được bệnh vì phần hư của Gốc bệnh là KHÍ của THẬN và phần hư của Thân bệnh là KHÍ HUYẾT ( Khí sinh ra theo mạch máu chạy từ THẬN  Lên ĐỈNH ĐẦU bị tắc nghẽn). Hiện tại Y học chưa có máy móc để đo và chuẩn đoán được KHÍ huyết.

 

5. Nếu tôi uống thuốc tây để chữa phần ngọn của bệnh và uống thêm thuốc có tác dụng bổ THẬN  thì bệnh có chữa được dứt điểm không ?

 

Bác sĩ: Phần chính gây ra bệnh đau đầu bên phải Khí huyết từ THẬN lên não trái không lưu thông làm cho THẬN  yếu, Khi uống thuốc bổ THẬN , nhưng phần khí huyết không lưu thông được ( giống như đường giao thông vận chuyển khí huyết từ Thận lên đỉnh đầu  bị tắc nghẽn) nên cơn đau đỉnh đầu vẫn bị tái phát sau một thời gian ngắn. Thậm chí khi Khí của THẬN nhiều mà không đưa lên đỉnh đầu sẽ bị ứ đọng quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến các Tạng khác ( Gan,Tim,Tỳ, Phổi)  liên quan đến Thận.

Lưu ý: đa số bệnh nhân bị đau đỉnh đầu một thời gian lâu dài sẽ làm cho Gan hư, sẽ có thể xuất hiện thêm các bệnh về gan khi đi khám tổng quát)

 

6. Tôi nên uống loại thuốc nào của Đông y Aphaco và sau bao lâu sẽ khỏi bệnh?

Bác sĩ: Bạn hãy sử dụng thuốc đông y trị đau đỉnh đầu ATOP của Aphaco

đau đỉnh đầu

Xem thêm>>>https://aphaco.com.vn/thuoc-tri-benh-dau-dau.html

Tùy thuộc và cơ địa của từng người và thời gian bạn bị đau đầu dài hay mới bị cùng với các triệu chứng khác kèm theo mà sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau.

 

Trường Hợp 1:

Nếu vừa mới bị triệu chứng đau nửa đầu trên đỉnh thì chỉ cần dùng 3-5 hũ thuốc ATOP  thông thường bệnh nhân 70-80% lúc này đầu không còn đau nữa, tuy phần ngọn được chữa nhưng gốc bệnh là THẬN vẫn đang bị yếu và phần thân của bệnh là đường vận chuyển khí huyết đang trong quá trình hồi phục khi sử dụng ATOP nên nếu muốn bệnh sau này không tái phát thì người bệnh nên uống duy trì nhưng giảm liều lượng lại 3-5 viên/ngày.

Trường Hợp 2:

Với bệnh nhân bị lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi mà không khỏi thì thời gian, liều lượng thuốc sẽ nhiều hơn và lâu hơn thông thường khoảng 5-7 hũ ATOP  mới giảm được đau đầu trên đỉnh và có thể phải kết hợp với các loại thuốc khác của Aphaco như: ALET, ARIT, AHED

 

7. Nguồn gốc của thuốc đông y Aphaco  từ đâu?

 

Bác sĩ: Nguồn gốc thuốc đông y gia truyền Aphaco

TS. BS. Diệp Tuấn Anh sinh ra trong một gia đình võ thuật và y học cổ truyền, Con trai cố Đông y sĩ Diệp Bảo Sanh chưởng môn phái Bình Thái Đạo, từng nổi tiếng với nhà thuốc Lai Sanh Đường. Ông cũng là cháu nội của Cụ Tàu Sáu - Diệp Trường Phát (người sáng lập môn phái Bình Thái Đạo ) Tại An Thái, An Nhơn, Bình Định, Việt Nam.  Ông là một bác sĩ chuyên nghiên cứu y học về thảo dược và châm cứu, hiện đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh.

TS. BS. Diệp Tuấn Anh là Hiệu Trưởng của trường OPEN INTERATIONAL COLLEGE chuyên đào tạo về các lớp châm cứu và nghiên cứu về thảo dược tại Anh Quốc.

Ông còn là người sáng lập hệ thống CT Centre, chuỗi phòng mạch chuyên khám và chữa bệnh tại Anh Quốc.

TS. BS. Diệp Tuấn Anh là người Việt đầu tiên được phong ĐẠI HIỆP SỸ Tại Vương Quốc Anh, cho những đóng góp về từ thiện, cứu chữa bệnh.

Xem Thêm Tại>>>https://aphaco.com.vn/nguon-goc-dong-y-gia-truyen-aphaco.html

 

8. Tôi có thể mua thuốc Đông y ATOP ở đâu?

 

Bác Sĩ: Hiện tại thuốc đông y ATOP  đang bán tại Vương Quốc Anh, hoặc tại địa chỉ văn phòng đại diện APHACO tại TP Hồ Chí Minh Việt Nam và các Đại Lý ủy quyền được Aphaco công bố trên website aphaco.com.vn

3.5 / 5 (6 phiếu)
TRỤ SỞ ANH QUỐC

53 Whitworth Rd, Northampton NN1 4HG, Vương Quốc Anh

VPGD TPHCM

04 Trịnh Đình Thảo, P. Phú Trung, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Phân Phối TPHCM

606/76/13 - QL13, KP4 P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM

Phân Phối: ICC VIỆT NAM

VPGD: QUY NHƠN

253 Lê Hồng Phong, P.Lê Hồng Phong, TP Qui Nhơn

Nhà Phân Phối: TRUNG ĐỨC

VPGD HÀ NỘI

732 Toà VP6, Bán Đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Nhà Phân Phối: NGỌC DƯƠNG

Phân Phối TP Vinh

159 Nguyễn Phong Sắc,P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Nhà Thuốc: Ngọc Khang