Tài khoản
0

TƯ VẤN BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU BÊN PHẢI VÀ MẮT PHẢI

Ngày tạo: 11/09/2019

TƯ VẤN BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU BÊN PHẢI VÀ MẮT PHẢI

Đau nửa đầu bên phải và nhức sâu vào hốc mắt, cơn đau nhói giật từng cơn theo mạch đập,gây ra hoa mắt ù tai và khó ngủ đó là triệu chứng của bệnh đau nửa đầu vận mạch migraine bên phải

BỆNH NHÂN TRÌNH BÀY TRIỆU CHỨNG:

  • Tôi bị triệu chứng đau nửa đầu bên phải, kèm theo cơ đau là cơn giật từng cơn nhói đau tận sâu vào hốc mắt phải.
  • Tôi có uống thuốc giảm đau nhưng khi hết thuốc cơn đau lại tái phát, đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi được.
  • Tôi có đi khám và chụp CT ở các bệnh viện lớn, được chuẩn đoán là bệnh đau thần kinh chẩm, có nơi thì chuẩn đoán là bệnh đau đầu vận mạch- đau đầu migraine
  • Tôi có uống thuốc theo đơn của bệnh viện nhưng vẫn không khỏi, cơn đau chỉ tạm ngừng khi uống thuốc giảm đau, đến khi hết thuốc cơn đau lại tái phát.
  • Tôi đã tiêu tốn rất nhiều tiền, đi chữa ở các bệnh viện lớn có, khám vip có nhưng cũng chỉ đỡ đau được một thời gian ngắn 1-2 tháng thì cơn đau lại tái phát và có triệu chứng nặng hơn.
  • Sau 4-5 năm đi chữa trị khắp các bệnh viện lớn nhỏ, bệnh của tôi hiện tại vẫn không có thuyên giảm mà còn có biểu hiện đau nặng hơn, khi thì đau bên phải và mắt phải, lúc thì đau bên trái và hốc mắt trái...gây ra mệt mỏi, đau đớn, hoa mắt, chóng mặt........

BỆNH NHÂN HỎI- BÁC SĨ ĐÔNG Y APHACO TRẢ LỜI

 

1. TÔI ĐANG BỊ BỆNH GÌ?
Với những triệu chứng nên trên thì hiện tại bạn đang bị bệnh đau đầu vận mạch tên quốc tế hay gọi là bệnh đau đầu migraine bên phải

2. BỆNH CỦA TÔI CÓ CHỮA ĐƯỢC KHỎI KHÔNG?
 

Bệnh đau nửa đầu bên phải được chữa khỏi nhờ Thuốc Đông Y của Aphaco

3. NGUỒN GỐC CỦA APHACO
Các bài thuốc chữa đau nửa đầu bên phải của  Đông y Aphaco được gia truyền từ 3 đời từ cố võ sư- Đông y Sĩ:  Diệp Trường Phát - Diệp Bảo Sanh và hiện tại là Tiến Sĩ- Võ Sư- Bác sĩ : Dr Diệp Tuấn Anh, hiện tại đang là Hiệu trưởng CT Centre và OPEN INTERATIONAL COLLEGE (OICCT) United Kingdom. Là hệ thống phòng mạch khám chữa bệnh và học viện dạy nghề Đông Y tại Vương Quốc Anh.

Xem thêm thông tin tại>>>https://aphaco.com.vn/nguon-goc-aphaco

 

4. SẢN PHẨM CHỮA BỆNH THEO NGUYÊN LÝ NÀO?
 

Theo Y học Phương Đông con người sống được nhờ có khí huyết, khí huyến di chuyển trong cơ thể nhờ vào hệ thống kinh mạch, các kinh mạch này gắn liền với ngũ tạng lục phủ và chạy khắp cơ thể con người.

Đông Y Aphaco không ngoài nguyên lý đó,chúng tôi chữa bệnh theo nguyên lý Chữa từ Gốc Bệnh + Thân Bệnh + Ngọn Bệnh

Gốc bệnh: Bao gồm Ngũ tạng lục phủ ( Tim- Gan- Lá Lách- Phổi),( Bao tử - mật, bàng quang (bọng đái)- ruột non - ruột già  - tam tiêu là ba tiêu)

Thân bệnh: Khí huyết trên đường kinh mạch chạy từ ngũ tạng lục phủ lên vị trí đầu bị đau là ngọn của bệnh

Ngọn bệnh: Đau đầu bên trái ( Gan yếu), đau đầu bên phải ( do Tỳ yếu), đau đầu trên đỉnh đầu ( do thận yếu), đau đầu trước trán ( do Tỳ và túi mật yếu) ,rối loạn tiền đình làm cho đau đầu hoa mắt chóng mặt ( do Thận yếu khí và Gan dư khí), Đau đầu sau gáy ( do Bàng quang yếu)....

Các vị thảo dược trong thuốc của Aphaco như Alet, Arit, Ahed, Afon, Atop, Abak.... có tác dụng điều trị Tại Gốc Bệnh là các ngũ tạng lục phủ, Ngọn của bệnh là các vị trí đau trên đầu và Thân của bệnh là làm cho đường vận chuyển khí huyết từ Gốc bệnh lên Ngọn bệnh được lưu thông


Nửa đầu bên phải: Là Ngọn của bệnh

Đường Kinh mạch Tỳ kinh: Là Thân bệnh
Phần Tỳ ( Lá lách): Là Gốc của bệnh

Cũng giống như cái cây xanh ở trên, do phần Gốc Rễ bị yếu làm cho lá và ngọn bị bệnh. Nếu như ta cứ chăm chăm chữa lá và ngọn mà bỏ qua phần Gốc Rễ thì cho dù có chữa được lá và ngọn đó thì sau 1 thời gian ngắn sau bệnh sẽ tái phát tại phần lá và ngọn.

 

Phần  ngọn của bệnh đau nửa đầu bên phải( Phần não bên phải)

dau nua dau ben phai va mat phai

Phần Gốc Của Bệnh Đau Nửa Đầu Bên Phải

Đau Phải Gốc Bệnh ở TỲ ( LÁ LÁCH)
 

Bệnh đau nửa đầu bên phải Nguồn gốc của bệnh này là ở Tỳ thì cho dù bệnh nhân có uống thuốc chỉ chữa trị phần não thì 5-10-20 năm và lâu hơn nữa cũng không thể khỏi được. Vì gốc của bệnh là Tỳ vẫn đang còn đó thì tái phát bệnh sau một thời gian ngắn là chuyện đương nhiên.

Không những thế sau một thời gian điều trị không khỏi thì Tỳ bị phá hỏng thì Gan bị ảnh hưởng sinh ra đau nửa đầu bên trái đó là lý do tại sao mà sau thời gian dài bệnh nhân lúc đau bên phải lúc đau bên trái vì lúc đó Tỳ và Gan  là hai nguồn gốc của bệnh nhân đang cùng bị ảnh hưởng nặng. Khi bị tới Gan và đau bên trái và mắt trái là nguyên nhân chính của bệnh đột quỹ ( tai biến) nếu sau thời gian dài không được chữa trị dứt điểm.

 

5. Tại sao bênh Tây Y với các máy móc công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi lại không chữa được, mà bênh Đông y chuẩn đoán bằng bắt mạch và các triệu chứng lại chữa được?


Nguyên nhân chính của bệnh đau nửa đầu bên phải là do khí huyết trong quá trình lưu thông từ TỲ ( Lá lách) lên phần Não phải bị tắc nghẽn. Muốn chữa được dứt điểm bệnh đau nửa đầu bên phải phải giải quyết 3 vấn đề sau :

Gốc của bệnh là ở TỲ ( Lá lách)
Ngọn của bệnh là phần não phải và mắt phải
Thân của bệnh là đường kinh mạch giúp cho khí huyết từ TỲ lên não phải lưu thông. (giống như con đường giao thông vận chuyển khi huyết từ TỲ lên não phải bị tắc nghẹn vậy)

Khi bạn bị đau đầu bên phải, lúc vào bệnh viện đa số chụp CT, RMI tại phần não phải ( Ngọn của bệnh ) và làm Xét nghiệm máu, Bác sĩ dựa vào bản kết quả để chuẩn đoán bệnh và kê thuốc theo đơn.
Tây y hiện tại giải quyết được 1 vấn đề là nửa đầu bên phải là phần ngọn của bệnh, Phần Thân của bệnh và Gốc của bệnh chưa được điều trị , nên sau một thời gian ngắn bệnh đau đầu bên phải bị tái phát. Khi tái phát thì cơn đau ngày càng dữ dội hơn vì gốc bệnh và thân bệnh lúc này đã bị nặng hơn, thậm chí sau khi tái phát nhiều lần cơn đau lây sang bên trái và hốc mắt trái, vì khi TỲ bị hư, lâu ngày sẽ làm cho GAN bị hư gây ra bệnh đau nửa đầu bên trái.

 

6. Nếu tôi đi bệnh viện chụp CT và RMI tại TỲ và xét nghiệm máu thì có chuẩn đoán và điều trị được Gốc bệnh  và Thân bệnh như bác sĩ nói hay không?


Khi đi chụp CT, RMI tại TỲ không phát hiện ra được bệnh vì phần hư của Gốc bệnh là KHÍ của TỲ và phần hư của Thân bệnh là KHÍ HUYẾT ( Khí sinh ra theo mạch máu chạy từ TỲ Lên NÃO PHẢI bị tắc nghẽn). Hiện tại Y học chưa có máy móc để đo và chuẩn đoán được KHÍ hư.

 

7. Nếu tôi uống thuốc tây để chữa phần ngọn của bệnh và uống thêm thuốc có tác dụng bổ TỲ thì bệnh có chữa được dứt điểm không ?


Phần chính gây ra bệnh đau đầu bên phải Khí huyết từ Tỳ lên não phải không lưu thông làm cho Tỳ yếu, Khi uống thuốc bổ Tỳ, nhưng phần khí huyết không lưu thông được ( giống như đường giao thông vận chuyển khí huyết từ Tỳ lên não phải bị tắc nghẽn) nên cơn đau đầu bên phải vẫn bị tái phát sau một thời gian ngắn. Thậm chí khi Khí của Tỳ nhiều mà không đưa lên được não phải sẽ làm ảnh hưởng đến các Tạng khác ( Gan, Phổi, Tim, Thận)  liên quan đến Tỳ.

 

8. Thời gian chữa khỏi bệnh là bao lâu?


Tùy theo cơ địa của từng người bệnh, thời gian người bệnh mới bị ( dưới 6 tháng) hay đã bị lâu năm( trên 6 tháng, trên 1 năm, 3 năm, 10 năm.....)  mà thời gian chữa trị cũng như dùng thuốc sẽ nhanh bớt hay lâu bớt.

Trường Hợp 1:

Nếu vừa mới bị triệu chứng đau nửa đầu bên phải và nhức mắt phải thì chỉ cần dùng 1-2 Liệu trình là khỏi 70-80% lúc này đầu không còn đau nữa, tuy phần ngọn được chữa nhưng gốc bệnh là Tỳ vẫn đang bị yếu nên nếu muốn bệnh sau này không tái phát thì người bệnh nên uống duy trì ARIT nhưng giảm liều lượng lại 3-5 viên/ngày trong 1-2 tháng để chữa dứt điểm gốc bệnh.

Trường Hợp 2:

Với bệnh nhân bị lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi mà không khỏi thì thời gian, liều lượng thuốc sẽ nhiều hơn và lâu hơn khoảng 2-3 Liệu Trình mới giảm được đau nửa đầu và có thể phải kết hợp với các loại thuốc khác của Aphaco như: ALET, ATOP... vì đối với một số bệnh nhân khi TỲ đã suy yếu trong thời gian dài không được chữa trị làm cho GAN bị yếu là nguồn gốc gây ra đau nửa đầu bên trái và có thể THẬN yếu là nguồn gốc gây ra đau đỉnh đầu và rối loạn tiền đình gây ra đau đầu chóng mặt, khó ngủ........ những bệnh nhân này nguy cơ bị đột quỹ rất cao.

Lưu ý: Tỳ yếu là gốc của nhiều bệnh khác nữa nên việc duy trì ARIT không những trị dứt điểm đau nữa đầu bên phải mà còn chữa trị các bệnh khác có liên quan đến Tỳ vì khi Tỳ tốt thì Phổi- Thận và Gan-Tim của người bệnh cũng sẽ dần tốt lên. Chính vì vậy mà quý bệnh nhân cứ an tâm uống thuốc càng uống nhiều càng Có lợi cho sức khỏe bệnh nhân.

3.2 / 5 (7 phiếu)
TRỤ SỞ ANH QUỐC

53 Whitworth Rd, Northampton NN1 4HG, Vương Quốc Anh

VPGD TPHCM

04 Trịnh Đình Thảo, P. Phú Trung, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Phân Phối TPHCM

606/76/13 - QL13, KP4 P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM

Phân Phối: ICC VIỆT NAM

VPGD: QUY NHƠN

253 Lê Hồng Phong, P.Lê Hồng Phong, TP Qui Nhơn

Nhà Phân Phối: TRUNG ĐỨC

VPGD HÀ NỘI

732 Toà VP6, Bán Đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Nhà Phân Phối: NGỌC DƯƠNG

Phân Phối TP Vinh

159 Nguyễn Phong Sắc,P. Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ An

Nhà Thuốc: Ngọc Khang