Mua hàng

BÁC SĨ TƯ VẤN BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁi VÀ NHỨC MẮT TRÁI

2018-11-09 16:50:07 admin

ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁI VÀ HỐC MẮT TRÁI LÀ BỆNH GÌ?

Bệnh Nhân Trình Bày Triệu Chứng đau nửa đầu trái

 • Tôi bị triệu chứng đau nửa đầu bên trái, kèm theo cơ đau là cơn giật từng cơn nhói đau tận sâu vào hốc mắt trái
 • Tôi có uống thuốc giảm đau nhưng khi hết thuốc cơn đau lại tái phát, đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi được.
 • Tôi có đi khám và chụp CT ở các bệnh viện lớn, được chuẩn đoán là bệnh đau thần kinh chẩm, có nơi thì chuẩn đoán là bệnh đau đầu vận mạch- đau đầu migraine
 • Tôi có uống thuốc theo đơn của bệnh viện nhưng vẫn không khỏi, cơn đau chỉ tạm ngừng khi uống thuốc giảm đau, đến khi hết thuốc cơn đau lại tái phát.
 • Tôi đã tiêu tốn rất nhiều tiền, đi chữa ở các bệnh viện lớn có, khám vip có nhưng cũng chỉ đỡ đau được một thời gian ngắn 1-2 tháng thì cơn đau lại tái phát và có triệu chứng nặng hơn.
 • Sau 4-5 năm đi chữa trị khắp các bệnh viện lớn nhỏ, bệnh của tôi hiện tại vẫn không có thuyên giảm mà còn có biểu hiện đau nặng hơn, khi thì đau bên trái và mắt trái  lúc thì đau bên phải và hốc mắt phải...gây ra mệt mỏi, đau đớn, hoa mắt, chóng mặt........

BỆNH NHÂN HỎI- BÁC SĨ  APHACO TRẢ LỜI

1. Tôi đang bị bệnh gì?

Với những triệu chứng nên trên thì hiện tại bạn đang bị bệnh đau nửa đầu trái , đau đầu vận mạch tên quốc tế hay gọi là bệnh đau đầu migraine

 

2. Tôi đã đi chữa và khám nhiều nơi, đã uống nhiều thuốc nhưng không khỏi, chỉ giảm đau được một thời gian ngắn bệnh lại tái phát và đau càng nặng hơn, Cho hỏi bệnh đau nửa đầu trái của tôi hiện tại có chữa được không?

Hiện tại các bệnh viện Tây Y trên thế giới và các bệnh viện trong nước chưa có thuốc điểu trị dứt điểm bệnh này, thường sau khi chụp CT, MRI và lấy thuốc tây theo đơn thì cơn đau giảm được 1-2 tháng là tái phát bệnh.

Bệnh đau nửa đầu trái được chữa khỏi nhờ Thuốc Đông Y ALET của Aphaco , ALET điều trị Gốc bệnh+ Thân bệnh+Ngọn của bệnh đau đầu bên phải + Bệnh nhân kiên trì uống mới có thể chữa dứt điểm được.

 

 

3. Nguồn gốc thuốc Đông Y ALET ở đâu?

Các bài thuốc chữa đau nửa đầu bên trái của  Đông y Aphaco được gia truyền từ 3 đời từ cố võ sư- Đông Y Sĩ:  Diệp Trường Phát - Diệp Bảo Sanh và hiện tại là Tiến Sĩ- Võ Sư-Bác Sĩ Đông Y: Dr Diệp Tuấn Anh, hiện tại đang là Hiệu trưởng CT Centre và OPEN INTERATIONAL COLLEGE (OICCT) United Kingdom. Là hệ thống phòng mạch khám chữa bệnh và học viện dạy nghề Đông Y tại Vương Quốc Anh.

Xem thêm thông tin >>>https://aphaco.com.vn/nguon-goc-dong-y-gia-truyen-aphaco.html

 

4. Thuốc Đông Y ALET chữa bệnh đau đầu trái theo nguyên lý nào?

 Theo Y học Phương Đông con người sống được nhờ có khí huyết, khí huyến di chuyển trong cơ thể nhờ vào hệ thống kinh mạch, các kinh mạch này gắn liền với ngũ tạng lục phủ và chạy khắp cơ thể con người.

Đông Y Aphaco không ngoài nguyên lý đó,chúng tôi chữa bệnh theo nguyên lý Chữa từ Gốc Bệnh + Thân Bệnh + Ngọn Bệnh

Gốc bệnh: Bao gồm Ngũ tạng lục phủ ( Tim- Gan- Lá Lách- Phổi),( Bao tử - mật, bàng quang (bọng đái)- ruột non - ruột già  - tam tiêu là ba tiêu)

Thân bệnh: Khí huyết trên đường kinh mạch chạy từ ngũ tạng lục phủ lên vị trí đầu bị đau là ngọn của bệnh

dau nua dau ben phai va mat phai

Bệnh nhân bị đau nửa đầu bên trái

Nửa đầu bên tráiLà Ngọn của bệnh

Phần GAN ( Khí Gan âm) : Là Gốc của bệnh

Thân bênh: Là đường kinh mạch từ Gan lên Não trái giúp Khí huyết lưu thông

Cũng giống như cái cây xanh ở trên, do phần Gốc Rễ bị yếu làm cho lá và ngọn bị bệnh. Nếu như ta cứ chăm chăm chữa lá và ngọn mà bỏ qua phần Gốc Rễ thì cho dù có chữa được lá và ngọn đó thì sau 1 thời gian ngắn sau bệnh đau nửa đầu trái sẽ tái phát tại phần lá và ngọn.

dau nua dau ben phai

Phần  ngọn của bệnh đau nửa đầu trái và hốc mắt trái (Phần não bên trái)

dau nua dau ben phai va mat phai

Phần Gốc Của Bệnh Đau Nửa Đầu Bên trái 

Đau Phải Gốc Bệnh ở GAN  (Khí Gan âm)
Chú ý: Gan có Khí gan âm và và Khí gan dương. mỗi gan điều khiển các bộ phận của cơ thể

Cũng giống như Bệnh “đau nửa đầu bên trái ” Nguồn gốc của bệnh này là ở GAN  thì cho dù bệnh nhân có uống thuốc chỉ chữa trị phần não thì 5-10-20 năm và lâu hơn nữa cũng không thể khỏi được. Vì gốc của bệnh là GAN vẫn đang còn đó thì tái phát bệnh sau một thời gian ngắn là chuyện đương nhiên.

Không những thế sau một thời gian điều trị không khỏi thì GAN bị phá hỏng thì TỲ bị ảnh hưởng sinh ra đau sang phải đó là lý do tại sao mà sau thời gian dài bệnh nhân lúc đau bên phải lúc đau bên trái vì lúc đó Tỳ và Gan  là hai nguồn gốc của bệnh nhân đang cùng bị ảnh hưởng nặng. Khi bị tới Gan và đau đầu bên trái và mắt trái là nguyên nhân chính của bệnh đột quỹ ( tai biến) nếu sau thời gian dài không được chữa trị dứt điểm.

 

5. Tại sao bênh Tây Y với các máy móc công nghệ hiện đại, bác sĩ giỏi lại không chữa được, mà bênh Đông y chuẩn đoán bằng bắt mạch và các triệu chứng lại chữa được?

Nguyên nhân chính của bệnh đau nửa đầu bên trái là do khí huyết trong quá trình lưu thông từ GAN lên phần Não trái bị tắc nghẽn. Muốn chữa được dứt điểm bệnh đau nửa đầu trái phải giải quyết 3 vấn đề sau :

 

Gốc của bệnh là ở GAN
Ngọn của bệnh là phần não trái và mắt trái
Thân của bệnh: là đường kinh mạch giúp cho khí huyết từ GAN lên não trái lưu thông. (giống như con đường giao thông vận chuyển khi huyết từ GAN lên não trái bị tắc nghẹn vậy)

 

Khi bạn bị đau đầu bên trái và mắt trái, lúc vào bệnh viện đa số chụp CT, RMI tại phần não trái ( Ngọn của bệnh ) và làm Xét nghiệm máu, Bác sĩ dựa vào bản kết quả để chuẩn đoán bệnh và kê thuốc theo đơn.
Tây y hiện tại giải quyết được 1 vấn đề là nửa đầu bên trái là phần ngọn của bệnh, Phần Thân của bệnh và Gốc của bệnh chưa được điều trị , nên sau một thời gian ngắn bệnh đau đầu bên trái bị tái phát. Khi tái phát thì cơn đau ngày càng dữ dội hơn vì gốc bệnh và thân bệnh lúc này đã bị nặng hơn.

 

6. Nếu tôi đi bệnh viện chụp CT và RMI tại GAN và xét nghiệm máu thì có chuẩn đoán và điều trị được Gốc bệnh  và Thân bệnh như bác sĩ nói hay không?

Khi đi chụp CT, RMI tại GAN không phát hiện ra được bệnh vì phần hư của Gốc bệnh là KHÍ của GAN âm và phần hư của Thân bệnh là KHÍ HUYẾT ( Khí sinh ra theo mạch máu chạy từ GAN Lên NÃO TRÁI bị tắc nghẽn). Hiện tại Y học chưa có máy móc để đo và chuẩn đoán được KHÍ huyết.

 

7. Nếu tôi uống thuốc tây để chữa phần ngọn của bệnh và uống thêm thuốc có tác dụng bổ GAN  thì bệnh có chữa được dứt điểm không ?

Phần chính gây ra bệnh đau đầu bên phải Khí huyết từ GAN lên não trái không lưu thông làm cho GAN yếu, Khi uống thuốc bổ GAN, nhưng phần khí huyết không lưu thông được ( giống như đường giao thông vận chuyển khí huyết từ Tỳ lên não phải bị tắc nghẽn) nên cơn đau đầu bên trái vẫn bị tái phát sau một thời gian ngắn. Thậm chí khi Khí của GAN nhiều mà không đưa lên được não phải sẽ làm ảnh hưởng đến các Tạng khác ( Thận, Phổi, Tim, Tỳ)  liên quan đến GAN.

 

8. Thời gian chữa khỏi bệnh là bao lâu?

Tùy theo cơ địa của từng người bệnh

Tùy thời gian người bệnh mới bị ( dưới 6 tháng) hay đã bị lâu năm( trên 6 tháng, trên 1 năm, 3 năm, 10 năm.....)  mà thời gian chữa trị cũng như dùng thuốc sẽ nhanh bớt hay lâu bớt
Thông thường khi người bệnh mới bị thường đau nửa đầu bên trái và hốc mắt trái  nhiều hơn đau đầu bên trái.

Trường Hợp 1:

Nếu vừa mới bị triệu chứng đau nửa đầu bên trái và nhức mắt trái thì chỉ cần dùng 2-5 Liệu trình thuốc ALET là bớt đau 70-80% lúc này đầu không còn đau nữa, tuy phần ngọn được chữa nhưng gốc bệnh là GAN vẫn đang bị yếu nên nếu muốn bệnh sau này không tái phát thì người bệnh nên uống duy trì ALET nhưng giảm liều lượng lại 3-5 viên/ngày trong 1-2 tháng để chữa dứt điểm gốc bệnh.

Trường Hợp 2:

Với bệnh nhân bị lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi mà không khỏi thì thời gian, liều lượng thuốc sẽ nhiều hơn và lâu hơn khoảng 5-10 liệu trình ALET mới giảm được đau nửa đầu và có thể phải kết hợp với các loại thuốc khác của Aphaco như: ALET, ATOP... vì đối với một số bệnh nhân khi GAN đã suy yếu trong thời gian dài không được chữa trị làm cho TỲ bị yếu là nguồn gốc gây ra đau nửa đầu bên trái và có thể THẬN yếu là nguồn gốc gây ra đau đỉnh đầu và rối loạn tiền đình gây ra đau đầu chóng mặt, khó ngủ........ những bệnh nhân này nguy cơ bị đột quỹ rất cao.

 

9. Tôi có thể mua thuốc ALET ở đâu?

Bác Sĩ: Hiện tại thuốc đông y ALET đang bán tại Vương Quốc Anh, hoặc tại địa chỉ văn phòng đại diện APHACO tại TP Hồ Chí Minh Việt Nam và các Đại Lý ủy quyền được Aphaco công bố trên website aphaco.com.vn

10. Tôi ở Ngoài Bắc và muốn mua thuốc ALET thì như thế nào?

 

Aphaco đang sử dụng dịch vụ ship hàng của viettel post và giao hàng nhanh. Bạn vui lòng liên hệ 0933 129 818 ( Zalo) để đặt hàng sử dụng thuốc Đông Y ALET nhé

Sản Phẩm Và Liệu Trình Hỗ Trỡ Điều Trị Của Aphaco

đau đầu trái

ALET: Tác dụng đưa máu lên não- Hỗ trỡ đau nửa đầu bên trái

Giá bán: 300.000 vnd/ hũ 100 viên

đau đầu trái

AKID: Tươi thận- mát gan hỗ trỡ đau nửa đầu

Giá bán: 300.000 vnd/ hũ 100 viên

 

Liệu trình chung hoặc duy trì:

 • Sáng 7h-8h uống 5 viên ALET
 • Tối 18h-20h uống 5 viên AKID
Với Bệnh Nhân Bị Lâu Năm
 • Sáng 7h-8h uống 8 viên ALET
 • Tối 18h-20h uống 8 viên AKID

Lưu ý: Uống thuốc trước và sau khi ăn đều được, nên uống trước khi ăn 20-30 phút là tốt nhất

Chế độ ăn uống khi sử dụng sản phẩm đau nửa đầu bên trái của Aphaco:

 • Kiêng: ăn đậu xanh,hạn chế cafe, bia rượu
 • Nên ăn bổ sung: ăn thịt, cá, uống đồ ngọt từ thiên nhiên như nước mía, đường, sữa, hoa quả, nước dừa, cam, các thức ăn khác tốt cho thận, Gan
 • Nếu có điều kiện thì uống thêm thực phẩm chức năng bổ gan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH ĐAU ĐẦU

đau nửa đầu

đau đầu

Lưu ý: GAN Là nơi lọc các chất độc cho cơ thể là gốc của nhiều bệnh khác nữa nên việc duy trì ALET không những trị dứt điểm đau đầu bên trái và mắt trái mà còn chữa trị các bệnh khác có liên quan đến GAN vì khi GAN  tốt thì Tim-Tỳ Phổi -Thận của người bệnh cũng sẽ dần tốt lên. Chính vì vậy mà quý bệnh nhân cứ an tâm uống thuốc càng uống nhiều càng tốt. Đông Y Aphaco cam kết thuốc là 100% thảo dược sẽ không có bất kỳ tác dụng phụ nào gây hại đối với sức khỏe bệnh nhân.

 

Bài viết khác
x