Tài khoản
0

BÁC SĨ TƯ VẤN BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU SAU ÓT VÀ VAI GÁY

Ngày tạo: 11/09/2019

BÁC SĨ TƯ VẤN BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU SAU ÓT VÀ VAI GÁY

ỆNH ĐAU NỬA ĐẦU SAU ÓT VÀ VAI GÁY LÀ BỆNH GÌ? CÓ CHỮA KHỎi ĐƯỢC KHÔNG?
Bệnh Nhân Trình Bày Triệu Chứng

Tôi bị triệu chứng đau nửa đầu phía sau ót và cơn đau nhói sâu vào hốc gáy, lâu ngày cơn đau lan rộng xuống vai gáy
Đặc biệt khi thời tiết thay đổi trở lạnh, hoặc khi ngồi trong phòng lạnh phía dưới gần điều hòa thì cơn đau đầu sau gáy bên trái lại tái phát và nhói cả vùng sau ót và cơn đau nhói lan xuống vai gáy.
Suốt 10 năm nay tôi đã đi khám, chụp CT rất nhiều ở các bệnh viện lớn có nhỏ có được chuẩn đoán là bị thoái hóa đốt sống cổ, chèn dây thần kinh...., đã từng uống đủ các thứ thuốc bổ não, dưỡng não... nhưng bệnh tái phát ngay khi gặp thời tiết lạnh và làm việc căng thẳng, suy nghĩ nhiều.
Tôi ở ngoài bắc nên đặc biệt  khi vào mùa đông cơn đau đầu sau vai gáy càng khủng khiếp, chỉ có uống thuốc giảm đau mới có thể chịu được
Tôi cũng đã từng đi châm cứu, uống thuốc thực phẩm chức năng... nhưng chỉ bớt được thời gian ngắn, khi gặp thời tiết lạnh thì bệnh đau đầu sau vai gáy lại tái phát
Bệnh Nhân Hỏi Bác Sĩ

Tôi đang bị bệnh gì?
Bệnh có chữa khỏi được không?
Nếu chữa khỏi thì thời gian chữa là bao lâu?
Bác Sĩ Đông Y Aphaco trả lời các câu hỏi của bạn như sau:

Trả lời câu hỏi 1:

Bạn đang bị bệnh đau đầu sau ót, cổ cứng

Trả lời câu hỏi 2:
Bệnh của bạn được chữa nhờ Thuốc Đông Y- ABACK

 

Nguồn Gốc thuốc trị đau đầu sau ót:

TS. BS. Diệp Tuấn Anh sinh năm 1967 trong một gia đình võ thuật và y học cổ truyền, Con trai cố lương y Diệp Bảo Sanh chưởng môn phái Bình Thái Đạo, từng nổi tiếng với nhà thuốc Lai Sanh Đường. Ông cũng là cháu nội của Cụ Tàu Sáu - Diệp Trường Phát (người sáng lập môn phái Bình Thái Đạo ) Tại An Thái, An Nhơn, Bình Định, Việt Nam. Xem thêmÔng là một bác sĩ chuyên nghiên cứu y học về thảo dược và châm cứu, hiện đang sinh sống và làm việc tại Vương quốc Anh.

TS. BS. Diệp Tuấn Anh là Hiệu Trưởng của trường OPEN INTERATIONAL COLLEGE chuyên đào tạo về các lớp châm cứu và nghiên cứu về thảo dược tại Anh Quốc.

Ông còn là người sáng lập hệ thống CT Centre, chuỗi phòng mạch chuyên khám và chữa bệnh tại Anh Quốc.

TS. BS. Diệp Tuấn Anh là người Việt đầu tiên được phong ĐẠI HIỆP SỸ Tại Vương Quốc Anh, cho những đóng góp về từ thiện, cứu chữa bệnh.

Xem Thêm Tại>>>https://aphaco.com.vn/nguon-goc-dong-y-gia-truyen-aphaco.html

ABAK trị bệnh đau nửa đầu sau vai gáy theo nguyên lý nào?

Thuốc đông y Abak  chữa bệnh đau nửa đầu sau ót và vai gáy theo nguyên lý chữa từ gốc bệnh, mà các bệnh đều có nguồn gốc từ “ngũ tạng lục phủ” gây ra.

dau nưa dau sau gay

Với bệnh đau nửa đầu sau ót:

Ngọn của bệnh là toàn bộ phần não sau, ót cổ và vai gáy của người bệnh

Gốc của bệnh là: Bàng quang của người bệnh

dau dau sau ot

Do phần gốc bệnh là Bàng quang đang bị hư, trong thời tiết lạnh gió độc dễ dàng nhập vào tại huyệt Phong Trì (vị trí hai bên phía sau gáy cổ), làm cho kinh mạch Túc thái dương Bàng quang trong quá trình lưu thông khí huyết bị tắc nghẹn tại Huyệt Thiên Trụ ( vị trí phía sau gáy, Ở chỗ trũng giáp chân tóc gáy mé ngoài gân lớn) gây ra các triệu chứng đau nhức đầu vùng sau ót, vai gáy, nhói vào bên trong lan sang bên phải hoặc trái phía sau đầu.

Dựa trên nguyên lý và quá trình chuẩn đoán gốc bệnh qua nhiều đời đông y gia truyền. Thuốc đông y ABAK sẽ điều trị cả phần ngọn của bệnh là phần não sau gáy, dọc theo đường kinh mạch túc thái dương bàng quang và Quan trọng nhất là gần như toàn bộ thuốc được đưa xuống chữa phần gốc của bệnh là Bàng quang.

Trả Lời Câu Hỏi 3:( Thời gian chữa khỏi bệnh là bao lâu?)

Trải qua nhiều đời làm đông y, đã từng cứu chữa được cho hàng nghìn người có cùng triệu chứng đau đầu sau ót, đặc biệt ở xứ sở sương mù và thời tiết lạnh tại vương quốc Anh thì căn bệnh này rất nhiều bệnh nhân mắc phải và đã được Bác Sĩ Diệp Tuấn Anh điều trị cho nhiều bệnh nhân ở Anh Quốc đã bớt 70-80%, có bệnh nhân bớt >95% cho đến nay đã 9-10 năm rồi không bị tái phát.

Tùy theo cơ địa của từng người bệnh mà Aphaco có những đúc kết về quá trình điều trị như sau:

Tùy thời gian người bệnh mới bị ( dưới 5 tháng) hay đã bị lâu năm( trên 6 tháng, trên 1 năm, 3 năm, 10 năm.....)  mà thời gian chữa trị cũng như dùng thuốc sẽ nhanh bớt hay lâu bớt

Trường Hợp 1:

Nếu vừa mới bị triệu chứng đau nửa đầu sau gáy thì chỉ cần dùng 2-3 hũ thuốc ABAK thông thường bệnh nhân 70-80% lúc này đầu không còn đau nữa, tuy phần ngọn được chữa nhưng gốc bệnh là Bàng quang vẫn đang bị yếu nên nếu muốn bệnh sau này khô  sau gáy  ng tái phát thì người bệnh nên uống duy trì ABAK nhưng giảm liều lượng lại 3-5 viên/ngày trong 1-2 tháng để chữa dứt điểm gốc bệnh.

Trường Hợp 2:

Với bệnh nhân bị lâu năm, đã chữa trị nhiều nơi mà không khỏi thì thời gian, liều lượng thuốc sẽ nhiều hơn và lâu hơn thông thường khoảng 3-5 hũ ABAK mới giảm được đau đầu sau gáy và có thể phải kết hợp với các loại thuốc khác của Aphaco như: ATOP, AHED... vì đối với một số bệnh nhân khi Bàng Quang đã suy yếu trong thời gian dài không được chữa trị làm cho Thận bị yếu nguồn gốc gây ra đau đỉnh đầu và rối loạn tiền đình gây ra đau đầu chóng mặt, khó ngủ........ những bệnh nhân này nguy cơ bị đột quỹ rất cao.

Sản Phẩm Và Liệu Trình Hỗ Trỡ Điều Trị Của Aphaco
 

đau đầu sau gáy

AKID: Tươi thận- mát gan hỗ trỡ đau nửa đầu

Giá bán: 300.000 vnd/ hũ 100 viên

đau đầu sau ót

ABAK: Hỗ trỡ đau nửa đầu Sau ót

Giá bán: 300.000 vnd/ hũ 100 viên

Liệu trình chung:

Sáng 7h-8h uống 5 viên ABAK
Tối 18h-20h uống 5 viên AKID
Với Bệnh Nhân Bị Lâu Năm
Sáng 7h-8h uống 8 viên ABAK
Tối 18h-20h uống 8 viên AKID
Lưu ý: Bàng quang và Thận  yếu là gốc của nhiều bệnh khác nữa nên việc duy trì ABAK không những trị dứt điểm đau đầu sau gáy mà còn chữa trị các bệnh khác có liên quan đến Bàng quang, Thận vì khi Thận tốt thì Gan-Tim của người bệnh cũng sẽ dần tốt lên. Chính vì vậy mà quý bệnh nhân cứ an tâm uống thuốc càng uống nhiều càng Có lợi cho sức khỏe bệnh nhân.

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH ĐAU ĐẦU

5 / 5 (0 phiếu)
TRỤ SỞ ANH QUỐC

53 Whitworth Rd, Northampton NN1 4HG, Vương Quốc Anh

Tư vấn Tiếng Anh: +44 7899 555999

CT CENTRE- OICC

TRỤ SỞ VIỆT NAM - TPHCM

31 Đường DC 11, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP QUỐC TẾ APHACO

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

732 Toà VP6, Bán Đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Nhà Phân Phối: NGỌC DƯƠNG

Quy Nhơn

253 Lê Hồng Phong, P.Lê Hồng Phong, TP Qui Nhơn

Nhà Phân Phối: TRUNG ĐỨC