Mua hàng

BẠN ĐANG BỊ ĐAU NỬA ĐẦU ? NGUỒN GỐC CỦA BỆNH VÀ CÁCH ĐiỀU TRỊ DỨT ĐIỂM

2018-10-12 00:10:09 admin

ĐAU NỬA ĐẦU (ĐAU ĐẦU VẬN MẠCH) – CÁCH ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM TỪ GỐC BỆNH KHÔNG BỊ TÁI PHÁT

HỎI ĐÁP ĐAU NỬA ĐẦU BÊN PHẢI VÀ NHỨC MẮT HOẶC ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁI VÀ NHỨC MẮT

Bệnh Nhân Trình Bày Triệu Chứng

 • Tôi bị triệu chứng đau nửa đầu bên phải  kèm theo cơ đau là cơn giật từng cơn nhói đau tận sâu vào hốc mắt phải. ( Có nhiều bệnh nhân đau bên trái cũng câu hỏi tương tự)
 • Tôi có uống thuốc giảm đau nhưng khi hết thuốc cơn đau lại tái phát, đã uống nhiều loại thuốc nhưng không khỏi được.
 • Tôi có đi khám và chụp CT ở các bệnh viện lớn, được chuẩn đoán là bệnh đau thần kinh chẩm, có nơi thì chuẩn đoán là bệnh đau đầu vận mạch- đau đầu migraine
 • Tôi có uống thuốc theo đơn của bệnh viện nhưng vẫn không khỏi, cơn đau chỉ tạm ngừng khi uống thuốc giảm đau, đến khi hết thuốc cơn đau lại tái phát.
 • Tôi đã tiêu tốn rất nhiều tiền, đi chữa ở các bệnh viện lớn có, khám vip có nhưng cũng chỉ đỡ đau được một thời gian ngắn 1-2 tháng thì cơn đau lại tái phát và có triệu chứng nặng hơn.
 • Sau 4-5 năm đi chữa trị khắp các bệnh viện lớn nhỏ, bệnh của tôi hiện tại vẫn không có thuyên giảm mà còn có biểu hiện đau nặng hơn, khi thì đau bên phải và mắt phải, lúc thì đau bên trái và hốc mắt trái...gây ra mệt mỏi, đau đớn, hoa mắt, chóng mặt........

Bệnh Nhân Hỏi Bác Sĩ

 1. Tôi đang bị bệnh gì?
 2. Bệnh có chữa khỏi được không?
 3. Nếu chữa khỏi thì thời gian chữa là bao lâu?

Chào Bạn! Bác sĩ Aphaco trả lời bạn như sau.

1. (Tôi đang bị bệnh gì?)

Với những triệu chứng nên trên thì hiện tại bạn đang bị bệnh đau đầu vận mạch tên quốc tế hay gọi là bệnh đau đầu migraine

2. (Bệnh có chữa khỏi được không?)

Bệnh đau nửa đầu bên phải được chữa khỏi nhờ Thuốc Đông Y ARIT của Aphaco

dau nua dau

1. ĐAU NỬA ĐẦU LÀ BỆNH GÌ

Đau nửa đầu hay còn gọi tên khác là đau đầu vận mạch là một dạng rối loạn thần kinh, bệnh gây đau một bên và kéo dài từng cơn có tính chất như mạch đập. Cơn đau có thể xuất hiện một bên hoặc hai bên đầu hoặc luân chuyển lúc bên này lúc bên kia.

Đau nửa đầu được chia ra làm hai loại riêng biệt:

 • Đau nửa đầu bên phải
 • Đau nửa đầu bên trái

2. TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU

 • Bệnh nhân bỗng nhiên bị đau nhói nửa đầu bên trái hoặc bên phải  lan xuống hốc mắt trên chân mày và cơn đau nhói giật từng cơn nửa đầu bên trái hoặc đau nhói nửa đầu bên phải, cơn đau lan xuống hốc mắt ở trên chân mày.
 • Cơn đau đớn làm cho người bệnh phải uống thuốc giảm đau mới có thể chịu đựng được, nhưng sang ngày hôm sau đúng theo giờ mọi ngày cơn đau lại tiếp tục và ở mức độ ngày càng nặng hơn.
 • Cơn đau thay đổi cường độ từ nhẹ (đau thoáng qua) đến đau dữ dội và kéo dài từ 5 giờ cho tới 7 ngày.
 • Cơn đau đầu có thể xảy ra đột ngột hoặc có các triệu chứng báo trước như: Hoa mắt, mờ mắt, chóng mặt, ù tai, tê buốt, nôn và buồn nôn.

3. NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU.

Do nguyên nhân nội Gây Ra Bệnh Đau Nửa Đầu:

Nguyên nhân nội

 - Những rối loạn thần kinh có thể gây ra chứng đau nửa đầu.Đặc biệt là tác động đến hệ thống thần kinh làm sản sinh các gốc tự do, phá hủy tế bào và ảnh hưởng đến các đường dẫn thần kinh gây xuất hiện những cơn đau nhói ở đầu.

- Ngũ tạng Gan, Tỳ yếu là nguồn gốc của bệnh đau nửu đầu

- Những bất thường trong hệ thống mạch máu não căn nguyên từ sự co thắt mạch máu vùng sọ não đặc biệt là ở hệ thống mạch cảnh như thiếu máu, chèn động mạch, tắc nghẽn đường truyền do các cục máu đông, phình hay hẹp động mạch dẫn đến máu không được lưu thông, Oxy không cung cấp đủ cho não và các tế bào thần kinh. Gây tổn thương và chết đi các tế bào dẫn đến đau nửa đầu.

- Một khuynh hướng di truyền có thể gây ra chứng đau nửa đầu. Nếu gia đình có người thân bị đau nửa đầu thì nguy cơ mắc phải bệnh là cao hơn những bệnh nhân bình thường.

Nguyên Nhân Ngoại Gây Ra Bệnh Đau Nửa Đầu:

 • Căng thẳng, suy nghĩ nhiều, làm việc quá sức
 • Rối loạn giấc ngủ, thức khuya
 • Phụ gia thực phẩm, thức ăn không đảm bảo
 • Nhịn đói hay ăn kiêng
 • Thiếu nước, mất nước
 • Sử dụng đồ uống có chứa Cafe in hàm lượng cao
 • Lạm dụng thuốc, rượu, bia quá nhiều
 • Mùi lạ, chất có hương vị mạnh, khói thuốc lá
 • Âm thanh và ánh sáng mạnh
 • Những thay đổi về thời tiết, khí hậu, độ ẩm
 • Hoạt động thể chất mạnh

 

4. NGUỒN GỐC KHỞI PHÁT BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Trươc tiên ta phải tìm hiểu và  xác định chính xác cơn đau đầu xẩy ra ở vùng nào cũng như các triệu chứng kèm theo để xem xét suy ra nguồn gốc và căn nguyên của bệnh.

Xác định các vùng đau đầu

ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁI

 • Nguồn gốc bệnh:

Theo đông y phần não trái điều khiển và làm chủ phần nội tạng phía bên phải của cơ thể. Nên khi đau nửa đầu bên trái là do đường kinh âm mạch của GAN ( Gan Âm) do làm việc quá sức, gây ra sự tắc nghẹn mạch kinh mạch tại vũng não trái gây ra cơn đau nửa đầu bên trái

 • Cách Điều Trị:

Khi xác định được nguồn gốc của bệnh là phần Gan âm ( Phần Gốc) và phần Não trái ( Phần ngọn) thì các bài thuốc hay phác đồ điều trị sẽ chữa trị cả phần gốc bệnh là Gan âm và phần ngọn là nửa não bên trái.

Thường bên thuốc tây y thường sẽ điều trị (phần ngọn)  não bên trái và sau một thời gian ngắn bệnh lại tái phát. Đó là lý do tại sao nhiều bệnh nhân sau khi uống thuốc tây và một số thực phẩm khác thì sau 2-3 tháng cơn đau và bệnh lại tái phát, thậm chí cơn đau lại nhảy từ bên trái sang phải....

Theo bên đông y cụ thể là Đông Y APHACO qua nhiều làm đông y đã đúc rút ra loại Thuốc Đông Y Gia Truyền Chữa Đau Đầu ALET điều trị tận gốc bệnh ( Gan âm) và phần ngọn ( Não trái) giúp người bệnh khỏi bệnh và không bị tái phát khi uống đúng đủ liệu trình do APHACO đưa ra.

alet

ĐAU NỬA ĐẦU BÊN PHẢI

 • Nguồn Gốc Bệnh

Phần não phải điều khiển và làm chủ các nội tạng bên trái của cơ thể. Nên khi người bệnh đau nhói phần nửa đầu bên phải là do phần TỲ ( lá lách) là GỐC Của bệnh, phần não phải là NGỌN của bệnh. Đường kinh Tỳ âm bị yếu do nhiều nguyên nhân nội và ngoại khác, trong quá trình dịch chuyển khí bị tắc nghẽn Tỳ kinh ở phần não phải gây ra cơn đau nửa đầu bên phải.

 • Cách Điều Trị:

Sau khi xác định định được nguồn gốc và ngọn của bệnh đau nửa đầu bên phải thì phác đồ điều trị muốn chữa bệnh hiệu quả và không bị tái phát thì phải chữa cả nguồn gốc của bệnh là Tỳ ( lá lách) và phần ngọn của bệnh là phần não phải.

Thường bên thuốc tây thường chú trọng điều trị (phần ngọn)  não bên phải và sau một thời gian ngắn bệnh lại tái phát. Đó là lý do tại sao nhiều bệnh nhân sau khi uống thuốc tây và một số thực phẩm chức năng hõ trỡ khác thì sau 2-3 tháng cơn đau và bệnh lại tái phát, thậm chí cơn đau lại nhảy từ bên trái sang trái...

Theo bên đông y cụ thể là ĐÔNG Y GIA TRUYỀN APHACO qua nhiều làm đông y đã đúc rút ra loại Thuốc Đông Y Gia Truyền ARIT điều trị tận gốc bệnh ( TỲ) phần ngọn ( Não Phải) giúp người bệnh khỏi bệnh và không bị tái phát khi uống đúng đủ liệu trình do APHACO đưa ra.

 

6. SỬ DỤNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN APHACO BAO LÂU THÌ CÓ HIỆU QUẢ.

dau dau

-  Thuốc đông y chữa đau nửa đầu bên trái, đau nửa đầu bên phải của Đông Y Gia Truyền APHACO điều trị từ gốc bệnh và ngọn của bệnh cùng một lúc nên hiệu quả rất nhanh, chỉ cần 1-2 tuần thuốc thì bệnh đã giảm rất nhiều.

- Một số bệnh nhân vừa mới bị khoảng 1-2 tuần thì chỉ cần dùng 1-2 tuần thuốc uống thuốc là gần như khỏi, để tránh bị tái phát người bệnh sau khi hết đau nửa đầu nên sử dụng thêm 1-2 tuần thuốc nữa để trị bệnh tận gốc.

- Đối với một số bệnh nhân bị lâu dài 3 tháng-1 năm thậm chí lâu hơn và tái phát nhiều lần thì thời gian uống thuốc và điều trị sẽ cần lâu hơn để có thể trị được tận gốc của bệnh. Nhưng đa số thì 1-2 tuần uống thuốc thì quý vị đã thấy bệnh giảm rất nhiều.

7.  BẠN ĐANG LO LẮNG THUỐC ĐÔNG Y APHACO CÓ HỢP VỚI MÌNH KHÔNG VÀ CÓ NGUY HIỂM GÌ KHI UỐNG?

 ALET Và ARIT Là bộ đôi thuốc đông y gia truyền từ nhiều đời làm đông y Aphaco để lại, đã cứu chữa cho hàng nghìn người khỏi bệnh. Được bào chế 100% từ thiên nhiên từ các dược liệu đông y, sẽ phù hợp với tất cả người bệnh. APHACO cam kết thuốc không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cũng như nguy hiểm cho người bệnh.( Lưu ý: Thuốc không dùng cho phụ nữ có thai dưới 13 tuần)

Liên Hệ Đông Y APHACO để được tư vấn miễn phí để chữa trị dứt điểm bệnh đau nửa đầu.

 

 

ĐĂNG KÝ BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Nguồn: đông y aphaco

Bài viết khác
x