Tài khoản
0

NGUỒN GỐC CỦA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU VÀ CÁCH ĐiỀU TRỊ DỨT ĐIỂM

Ngày tạo: 11/09/2019

NGUỒN GỐC CỦA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU VÀ CÁCH ĐiỀU TRỊ DỨT ĐIỂM

1. ĐAU NỬA ĐẦU LÀ BỆNH GÌ
Đau nửa đầu hay còn gọi tên khác là đau đầu vận mạch là một dạng rối loạn thần kinh, bệnh gây đau một bên và kéo dài từng cơn có tính chất như mạch đập. Cơn đau có thể xuất hiện một bên hoặc hai bên đầu hoặc luân chuyển lúc bên này lúc bên kia.

Đau nửa đầu được chia ra làm hai loại riêng biệt:

Đau nửa đầu bên phải và hốc mắt phải
Đau nửa đầu bên trái và hốc mắt trái
đau nửa đầu vận mạch

2. TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU
Bệnh nhân bỗng nhiên bị đau nửa đầu lan xuống hốc mắt trên chân mày và cơn đau nhói giật từng cơn nửa đầu bên trái hoặc đau nhói nửa đầu bên phải, cơn đau lan xuống hốc mắt ở trên chân mày.
Cơn đau đớn làm cho người bệnh phải uống thuốc giảm đau mới có thể chịu đựng được, nhưng sang ngày hôm sau đúng theo giờ mọi ngày cơn đau lại tiếp tục và ở mức độ ngày càng nặng hơn.
Cơn đau thay đổi cường độ từ nhẹ (đau thoáng qua) đến đau dữ dội và kéo dài từ 5 giờ cho tới 7 ngày.
Cơn đau đầu có thể xảy ra đột ngột hoặc có các triệu chứng báo trước như: Hoa mắt, mờ mắt, chóng mặt, ù tai, tê buốt, nôn và buồn nôn.
3. NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU.
Do nguyên nhân nội Gây Ra Bệnh Đau Nửa Đầu:
đau nửa đầu vận mạch

Nguyên nhân nội

 - Những rối loạn thần kinh có thể gây ra chứng đau nửa đầu.Đặc biệt là tác động đến hệ thống thần kinh làm sản sinh các gốc tự do, phá hủy tế bào và ảnh hưởng đến các đường dẫn thần kinh gây xuất hiện những cơn đau nhói ở đầu.

- Ngũ tạng Gan, Tỳ yếu là nguồn gốc của bệnh đau nửu đầu trái hoặc phải

- Những bất thường trong hệ thống mạch máu não căn nguyên từ sự co thắt mạch máu vùng sọ não đặc biệt là ở hệ thống mạch cảnh như thiếu máu, chèn động mạch, tắc nghẽn đường truyền do các cục máu đông, phình hay hẹp động mạch dẫn đến máu không được lưu thông, Oxy không cung cấp đủ cho não và các tế bào thần kinh. Gây tổn thương và chết đi các tế bào dẫn đến đau nửa đầu.

- Một khuynh hướng di truyền có thể gây ra chứng đau nửa đầu. Nếu gia đình có người thân bị đau nửa đầu thì nguy cơ mắc phải bệnh là cao hơn những bệnh nhân bình thường.

Nguyên Nhân Ngoại:
đau nửa đầu vận mạch

Căng thẳng, suy nghĩ nhiều, làm việc quá sức
Rối loạn giấc ngủ, thức khuya
Phụ gia thực phẩm, thức ăn không đảm bảo
Nhịn đói hay ăn kiêng
Thiếu nước, mất nước
Sử dụng đồ uống có chứa Cafe in hàm lượng cao
Lạm dụng thuốc, rượu, bia quá nhiều
Mùi lạ, chất có hương vị mạnh, khói thuốc lá
Âm thanh và ánh sáng mạnh
Những thay đổi về thời tiết, khí hậu, độ ẩm
Hoạt động thể chất mạnh
 

4. NGUỒN GỐC KHỞI PHÁT BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ
ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁI
Nguồn gốc bệnh:
Theo đông y phần não trái điều khiển và làm chủ phần nội tạng phía bên phải của cơ thể. Nên khi đau nửa đầu bên trái là do đường kinh âm mạch của GAN ( Gan Âm) do làm việc quá sức, gây ra sự tắc nghẹn mạch kinh mạch tại vũng não trái gây ra cơn đau nửa đầu bên trái

Cách Điều Trị:
Khi xác định được nguồn gốc của bệnh là phần Gan âm ( Phần Gốc) và phần Não trái ( Phần ngọn) thì các bài thuốc hay phác đồ điều trị sẽ chữa trị cả phần gốc bệnh là Gan âm và phần ngọn là nửa não bên trái.

Thường bên thuốc tây y thường sẽ điều trị (phần ngọn)  não bên trái và sau một thời gian ngắn bệnh lại tái phát. Đó là lý do tại sao nhiều bệnh nhân sau khi uống thuốc tây và một số thực phẩm khác thì sau 2-3 tháng cơn đau và bệnh lại tái phát, thậm chí cơn đau lại nhảy từ bên trái sang phải....

Theo bên đông y cụ thể là Đông Y APHACO qua nhiều làm đông y đã đúc rút ra loại Thuốc Đông Y Gia Truyền Chữa Đau Đầu ALET điều trị tận gốc bệnh ( Gan âm) và phần ngọn ( Não trái) giúp người bệnh khỏi bệnh và không bị tái phát khi uống đúng đủ liệu trình do APHACO đưa ra.

XEM THÊM>>>BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU BÊN TRÁI

đau nửa đầu trái

Thuốc đông y trị đau đầu bên trái

ĐAU NỬA ĐẦU BÊN PHẢI
Nguồn Gốc Bệnh
Phần não phải điều khiển và làm chủ các nội tạng bên trái của cơ thể. Nên khi người bệnh đau nhói phần nửa đầu bên phải là do phần TỲ ( lá lách) là GỐC Của bệnh, phần não phải là NGỌN của bệnh. Đường kinh Tỳ âm bị yếu do nhiều nguyên nhân nội và ngoại khác, trong quá trình dịch chuyển khí bị tắc nghẽn Tỳ kinh ở phần não phải gây ra cơn đau nửa đầu bên phải.

Cách Điều Trị:
Sau khi xác định định được nguồn gốc và ngọn của bệnh đau nửa đầu bên phải thì phác đồ điều trị muốn chữa bệnh hiệu quả và không bị tái phát thì phải chữa cả nguồn gốc của bệnh là Tỳ ( lá lách) và phần ngọn của bệnh là phần não phải.

Thường bên thuốc tây thường chú trọng điều trị (phần ngọn)  não bên phải và sau một thời gian ngắn bệnh lại tái phát. Đó là lý do tại sao nhiều bệnh nhân sau khi uống thuốc tây và một số thực phẩm chức năng hõ trỡ khác thì sau 2-3 tháng cơn đau và bệnh lại tái phát, thậm chí cơn đau lại nhảy từ bên trái sang trái...

Theo bên đông y cụ thể là ĐÔNG Y GIA TRUYỀN APHACO qua nhiều làm đông y đã đúc rút ra loại Thuốc Đông Y Gia Truyền ARIT điều trị tận gốc bệnh ( TỲ) và phần ngọn ( Não Phải) giúp người bệnh khỏi bệnh và không bị tái phát khi uống đúng đủ liệu trình do APHACO đưa ra.

XEM THÊM>>>BỆNH ĐAU NỬA ĐẦU BÊN PHẢI

đau nửa đầu vận mạch phải

6. SỬ DỤNG THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN APHACO BAO LÂU THÌ CÓ HIỆU QUẢ.
-  Thuốc đông y chữa đau nửa đầu bên trái, đau nửa đầu bên phải của Đông Y Gia Truyền APHACO điều trị từ gốc bệnh và ngọn của bệnh cùng một lúc nên hiệu quả rất nhanh, chỉ cần 1-2 tuần thuốc thì bệnh đã giảm rất nhiều.

- Một số bệnh nhân vừa mới bị khoảng 1-2 tuần thì chỉ cần dùng 1-2 tuần thuốc uống thuốc là gần như khỏi, để tránh bị tái phát người bệnh sau khi hết đau nửa đầu nên sử dụng thêm 1-2 tuần thuốc nữa để trị bệnh tận gốc.

- Đối với một số bệnh nhân bị lâu dài 3 tháng-1 năm thậm chí lâu hơn và tái phát nhiều lần thì thời gian uống thuốc và điều trị sẽ cần lâu hơn để có thể trị được tận gốc của bệnh. Nhưng đa số thì 1-2 tuần uống thuốc thì quý vị đã thấy bệnh giảm rất nhiều.

7.  BẠN ĐANG LO LẮNG THUỐC ĐÔNG Y APHACO CÓ HỢP VỚI MÌNH KHÔNG VÀ CÓ NGUY HIỂM GÌ KHI UỐNG?
 ALET Và ARIT Là bộ đôi thuốc đông y gia truyền từ nhiều đời làm đông y Aphaco để lại, đã cứu chữa cho hàng nghìn người khỏi bệnh. Được bào chế 100% từ thiên nhiên từ các dược liệu đông y, sẽ phù hợp với tất cả người bệnh. APHACO cam kết thuốc không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cũng như nguy hiểm cho người bệnh.( Lưu ý: Thuốc không dùng cho phụ nữ có thai dưới 13 tuần)

3.5 / 5 (2 phiếu)
TRỤ SỞ ANH QUỐC

53 Whitworth Rd, Northampton NN1 4HG, Vương Quốc Anh

Tư vấn Tiếng Anh: +44 7899 555999

CT CENTRE- OICC

TRỤ SỞ VIỆT NAM - TPHCM

31 Đường DC 11, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY CP QUỐC TẾ APHACO

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

732 Toà VP6, Bán Đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Nhà Phân Phối: NGỌC DƯƠNG

Quy Nhơn

253 Lê Hồng Phong, P.Lê Hồng Phong, TP Qui Nhơn

Nhà Phân Phối: TRUNG ĐỨC